เลื่อนลง

คำถามที่พบบ่อย

ค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์เริ่มต้นอยู่ที่ 10,000 – 12,500 เหรียญ (ดอลลาร์สหรัฐฯ) สำหรับใบอนุญาตเป็นเวลา 20 ปี

การลงทุนโดยรวมมีมูลค่าประมาณ 97,470+ ถึง 298,010+ เหรียญ (ดอลลาร์สหรัฐฯ)

แน่นอน ผู้ที่ได้รับแฟรนไชส์ใหม่ทั้งหมดของเราจะเข้าร่วมหลักสูตรการฝึกอบรมเป็นเวลาสองสัปดาห์ที่สำนักงานใหญ่ของเรา หรือหนึ่งในศูนย์การฝึกอบรมของเราที่มีอยู่หลายแห่งทั่วโลก เมื่อการฝึกอบรมเสร็จสมบูรณ์แล้ว การสนับสนุนอย่างต่อเนื่องที่มีอยู่ในหลายรูปแบบรวมทั้งสำนักงานพัฒนาท้องถิ่น, หลักสูตรการฝึกอบรมแบบอีเลิร์นนิง, จดหมายข่าวรายสัปดาห์ และอื่น ๆ อีกมากมาย

เมื่อคุณมีแฟรนไชส์ ทีมงานคัดเลือกสถานที่ของเราจะให้ความรู้กับคุณเกี่ยวกับขั้นตอนการคัดเลือกสถานที่และวิธีการที่จะหาสถานที่ตั้ง ตัวแทนด้านพัฒนาธุรกิจประจำท้องถิ่นของคุณจะให้คำแนะนำว่าสถานที่ตั้งใดที่จะได้รับการอนุมัติ และด้วยความช่วยเหลือของผู้แทนภาคสนาม และฝ่ายเช่าพื้นที่ประจำท้องถิ่น คุณจะได้เจรจาต่อรองสัญญาข้อตกลงการเช่าพื้นที่ที่คุ้มค่ากับเจ้าของสถานที่ วัตถุประสงค์ของเราคือเพื่อจัดหาสถานที่ตั้งที่ดีที่สุดสำหรับการเช่าที่เหมาะสม

ผู้รับแฟรนไชส์ที่เป็นเจ้าของและดำเนินการสหกรณ์ผู้ซื้อ (สหกรณ์ผู้ซื้ออิสระ) เจรจาตกลงได้ราคาที่ถูกที่สุดสำหรับอาหารและการบริการ ในขณะที่ยังคงรักษาคุณภาพ, มาตรฐานไว้ และเพื่อให้แน่ใจว่าคุ้มค่าสำหรับเจ้าของแฟรนไชส์ Subway®

เรายินดีที่จะรับคุณเข้าร่วมทีมงานของเรา! คุณจะได้เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มคนผู้ได้รับแฟรนไชส์ SUBWAY® มากกว่า 21,000 ราย เป็นผู้ที่ร่วมแบ่งปันความรู้สึกความเป็นเจ้าของกิจการ

การเข้าร่วมทีมงาน SUBWAY® จะช่วยให้คุณมีโอกาสที่ดีในการเป็นเจ้าของธุรกิจของคุณเอง ไม่ใช่แค่เป็นเพียงธุรกิจ: แต่เป็นแบรนด์ระดับโลกที่ก่อตั้งขึ้นโดยมีระบบปฏิบัติการพร้อมใช้งานที่ได้รับการพิสูจน์มาแล้ว

มันง่ายที่จะเริ่มต้น ขั้นตอนแรกของคุณคือการกรอกแบบฟอร์มแจ้งความจำนงในแฟรนไชส์

ขณะที่ทุกกรณีจะแตกต่างกันไป โดยปกติระยะเวลาช่วงระหว่างเวลาที่คุณลงนามในสัญญาข้อตกลงแฟรนไชส์ เราอนุมัติสถานที่ตั้งของคุณ และคุณเปิดดำเนินธุรกิจของคุณได้อยู่ระหว่าง 6 ถึง 12 เดือน

หากคุณมีคำถามเพิ่มเติมหรือต้องการพูดคุยกับตัวแทนขาย คุณสามารถกำหนดเวลาการประชุมกับที่ปรึกษาประจำท้องถิ่นของเราได้